Bầu Đức không hi vọng HAGL vô địch V-League 2021

Bầu Đức không hi vọng HAGL vô địch V-League 2021 nhưng các chỉ số cho thấy lại không phải như vậy

Sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ đạo việc xem xét dừng hẳn V-League 2021, đã có nhiều CLB chia sẻ quan điểm muốn Ban điều hành giải trao cho HAGL chức vô địch. Thầy trò HLV Kiatisak đã có 12 vòng đầu rất thành công.
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định chọn ngày 24.8 (thay đổi so với dự kiến ban đầu là ngày 25.8) để tiến hành họp trực tuyến với các CLB (trong đó có HAGL), bàn về V-League 2021.
Theo chia sẻ của một số CLB, tại cuộc họp này, họ sẽ đưa ra quan điểm chính thức là nên dừng giải sau 12 vòng đấu của giai đoạn 1 V-League 2021 và bảo lưu kết quả. Nhiều CLB có mong muốn, VPF nên công nhận HAGL vô địch mùa này. Tuy
nhiên, còn phải chờ vào số phiếu biểu quyết cũng như chờ VFF đưa ra quyết định cuối cùng.

Phát biểu với giới truyền thông, bầu Đức thẳng thắn tuyên bố

Ông không cần HAGL vô địch theo kiểu như thế này và hơn nữa, đội của ông cũng đã từng vô địch V-League rồi.
Nhưng tâm trạng cầu thủ HAGL có thể sẽ khác nhiều với quan điểm của bầu Đức. “Đám trẻ” của ông đã bày tỏ sự tiếc nuối về một mùa giải dang dở dẫn đến hành trình đến ngôi vương cũng vì thế mà dở dang của HAGL.

Bầu Đức mừng vì HAGL chơi tốt ở mùa này

bau duc
Bầu đức vui mừng vì đổi tuyển HAGL chơi tốt ở mùa này

Kiatisak hiện đã về Thái Lan nghỉ phép khá dài ngày

hlv kiatisak
Kiatisak hiện đã về Thái Lan nghỉ phép dài ngày

Đến thời điểm này Bầu Đức nói rằng ở mùa này HAGL đã chơi tốt hơn rất nhiều

Phải nói rằng, đây là mùa giải mà HAGL đã chơi tốt hơn rất nhiều so với chính họ của 5 mùa giải liên tiếp trước đó. Không những thế, cách mà HAGL thống trị ngôi đầu bảng trong 10 vòng đấu liên tiếp ở mùa giải năm nay cũng là minh chứng cho thấy thầy trò Kiatisak mạnh hơn so với phần còn lại.

Trước lúc mà V-League 2021 bị hoãn cách đây gần 5 tháng, HAGL đang sở hữu 1 trong 3 chân sút ghi bàn tốt nhất giải. Văn Toàn cùng với Rodrigo Dias, Ossou Konan của Nam Định dẫn đầu danh sách “dội bom” khi đã đều ghi được 7 bàn thắng sau 12 vòng đấu. HAGL cũng sở hữu cầu thủ có khả năng kiến tạo hàng đầu ở mùa giải năm nay. Đó là Brandao với 6 đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội. Chưa dừng lại ở đó, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của HAGL cũng là người gác đền có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất (6 trận đấu).

HAGL là một trong những đội tấn công hay nhất cùng với đội Nam Định (23 bàn), là 1 trong 3 đội phòng ngự tốt nhất cùng với Viettel và đội Bình Định (9 bàn thua), sở hữu số trận chiến thắng nhiều nhất (9 trận) và mạch trận bất bại dài nhất (11 trận). HAGL cũng là đội có chuỗi trận thắng dài nhất (7 trận liên tiếp) và thời gian giữ sạch lưới lâu nhất với 515 phút liên tiếp.

Theo: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *