Ca sĩ Cao Thái Sơn từ Mỹ về Việt Nam, chống dịch

Ca sĩ Cao Thái Sơn từ Mỹ về Việt Nam, đồng lòng chống dịch, sáng 25/8, ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ loạt ảnh ghi lại quá trình từ Mỹ về Việt Nam.

Giọng ca Con Đường Mưa vui mừng thông báo đã hạ cánh an toàn và về khu cách ly cùng những hành khách trong chuyến bay. Cao Thái Sơn cho biết anh may mắn là một trong số những người được chích vaccine sớm nhất ở Mỹ. Sau khi hoàn thành những việc quan trọng liên quan tới gia đình, quay MV và album mới, anh quyết định trở về Việt Nam để góp chút sức lực nhỏ bé cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

“Có lẽ đây là chuyến bay ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà Ca sĩ Cao Thái Sơn trải qua

Mấy trăm con người đều mang trên mình chiếc áo phòng chống dịch Covid vừa nóng nực, vừa khó chịu mà phải bịt kín từ đầu tới chân, mình đã phải thay chiếc quần đùi áo thun để ngồi thật thoải mái. Nhiều người thân quen biết tin mình bay về thì đều thắc mắc giờ Việt Nam đang dịch nặng thế thì về làm gì? Câu trả lời đơn giản chỉ là mình muốn về, lúc này điều mong muốn nhất là được ở gần bên gia đình và cộng đồng người Việt Nam thôi” – giọng ca 8x chia sẻ lý do về Việt Nam giữa lúc dịch diễn biến căng thẳng.

cao thai son mac do bao ho

cao thai son tai san bay

phong cach ly tap trung
Phòng cách ly của  Ca sĩ Cao Thái Sơn và những hành khách khác rất ngăn nắp không bừa bộn tý nào
cao thai son ha canh an toan tu mi ve viet nam
Ca sĩ Cao Thái Sơn thông báo cho mọi người biết đã hạ cánh an toàn sau chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

cao thai son mac do bao ho

Ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết bản thân anh không khỏi xúc động khi thấy các tiếp viên hàng không, y tá bác sĩ, chiến sĩ công an, bộ đội, lái xe… hết mình làm nhiệm vụ

Để đảm bảo an toàn giữa dịch bệnh. Anh cũng miêu tả chi tiết khu cách ly tập trung nơi mình đang ở, tuy không có cơ sở vật chất cao cấp nhưng rất ngăn nắp, sạch sẽ. Điều này khiến Cao Thái Sơn nhớ lại những năm tháng ở KTX trường đại học.
“Bước vào khu cách ly tập trung, căn phòng chỉ có 4 chiếc giường tầng không có điều hoà không có nệm nhưng đã chuẩn bị sẵn dầu gội, kem đánh răng, bàn chải cùng với 3 cái quạt máy. Mình thầm cảm ơn và nói với mọi người thế này là sạch sẽ và tốt quá rồi. Cảm giác được sống lại thời sinh viên vì mình đang ở trong ký túc xá của trường đại học.
Cuộc sống còn gì ý nghĩa hơn chưa? Khi đứng giữa cái sống và cái chết chỉ là một sợi dây vô hình mới biết trân quý cuộc sống. Sơn sẽ dùng những ngày cách ly này để biết ơn cuộc sống này. Thầm cảm ơn từng bữa ăn dù đơn giản nhưng được các cán bộ phục vụ để thấy mình vô cùng hạnh phúc!” – nam ca sĩ xúc động.
cao thai son ve que chong dich
Ca sĩ Cao Thái Sơn được đưa về khu cách ly lúc 5 giờ sáng

  Ca sĩ Cao Thái Sơn nói năm nay sẽ dành thời gian của mình để dành cho cộng đồng

Cho đến khi nào dịch được kiểm soát, chúng ta còn sức khoẻ thì còn gặp lại nhau. Giờ đây mới thấy tiền bạc không quý giá bằng sức khoẻ phải không cả nhà? Sơn đã chứng kiến những cảnh người thân của bạn bè bị Covid mà không chữa khỏi được, ra đi mà không có ai đưa tiễn mới thấy quặn lòng. Vì thế, những ai còn giận hờn, đổ lỗi, trách cứ nhau thì hãy bỏ qua cho nhau. Hãy ôm nhau khi còn có thể. Chúng ta chỉ sống 1 lần trên đời vì thế hãy làm những điều ý nghĩa nhất có thể cho cuộc đời này!” – Đó là những gì Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ về dự định trong năm nay của mình.

Nguồn:kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *