Chia sẻ chiến thuật bắn rỉa trong choi game bắn cá với hiệu quả bất ngờ

Game bắn cá là một trong những loại hình giải trí rất hot trong thời gian gần đây. Theo nhiều người chơi lão làng truyền lại, có rất nhiều kiểu chiến thuật giúp người choi game bắn cá hiệu quả và thắng lớn sau vài giờ đồng hồ tập trung.

Làm giàu từ choi game Bắn cá

Theo QH88, trở thành một trò chơi phổ biến trong vài năm trở lại đây, game bắn cá đã thu hút rất nhiều người chơi từ mọi lứa tuổi. Thậm chí có người chơi còn xác định choi game bắn cá là một nghề với hàng giờ đồng hồ “cắm rễ” tại các tiệm bắn cá.

chia se chien thuat ban ria trong choi game ban ca 2
Chia sẻ chiến thuật bắn rỉa trong choi game bắn cá với hiệu quả bất ngờ

Do kinh nghiệm chơi lâu năm của mình, những người chơi lão làng này đã quá quen thuộc với thuật toán của máy bắn cá. Họ biết loại cá nào chỉ cần bắn một viên duy nhất là gục. Từ đó, những tay chơi kì cựu này kiếm hàng triệu đồng một ngày “chiến đấu”. Với số xèng thu lại được, những người chơi này sẽ bán lại cho cò hoặc những người chơi khác với giá rẻ hơn rất nhiều.

Theo một cò mồi đã giải nghệ tiết lộ, có ngày anh giao dịch đến 20 thẻ game với mỗi thẻ tích trữ sẵn từ 500 đến 3000 xèng. Mỗi xèng này được bán với giá 1000 đồng và nhẩm tính trong một ngày giao dịch, số xèng được bán ra lên tới khoảng 15000 chiếc. Như vậy đã đủ hiểu doanh thu từ choi game bắn cá lớn đến mức nào. Bắn cá ăn tiền – Cách chơi để chiến thắng được nhiều tiền, tham khảo thêm tại đây

Kinh nghiệm choi game bắn cá hiệu quả được các tay chơi gạo cội truyền lại

Theo một người chơi game bắn cá hiệu quả kiếm tiền đã giải nghệ, ông phải mất 2 năm mới tìm hiểu được thuật toán của máy. Số tiền bỏ ra để “mua kinh nghiệm” không dưới 50 triệu đồng. Giờ đây, tay chơi lão làngnày có thể tự tin tung ra một viên đạn là đã hạ gục được ngay một chú cá để đem xèng về. Theo tay chơi này, kinh nghiệm đầu tiên truyền lại là phải học cách bắn rỉa.

Đây là phương án bắn không tốn nhiều đạn nhưng đem lại hiệu quả cực cao. Theo người chơi này, nhiều tay mơ mới vào nghề luôn có lòng tham tập trung bắn cá lớn để đem về nhiều xèng nhất. Chiến thuật này đầy sai lầm vì bạn có thể bỏ qua rất nhiều những con cá nhỏ dù ít điểm hơn.

chia se chien thuat ban ria trong choi game ban ca 1
Chia sẻ chiến thuật bắn rỉa trong choi game bắn cá với hiệu quả bất ngờ

Một số lưu ý khi bắn rỉa được truyền lại như sau:

  • Xoay nòng súng liên tục quanh bàn, sau đó bắn chập từng viên. Tuyệt đối không được để 2 viên đạn đi chung một hướng vì khi đó 2 viên đạn sẽ chỉ trúng 1 con c. Giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì mình bị lỗ.
  • Bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên trúng 1 con. Đối với những con cá lớn thì chúng ta phải thật tập trung bắn lại thêm 1 2 hoặc 3 viên, không bắn tập trung mà rỉa qua lại các vị trí
  • Ưu điểm của cách chơi này chính là bạn bắn 1 loạt đạn có thể trúng vài con, và nó sẽ có xác xuất chết cá đều hơn. Bắn theo phương pháp này, kể cả cá dễ chết hay sống dai đều bị trúng đạn vì đường đạn được bắn ra theo nhiều hướng, dễ trúng nhiều cá hơn. Mỗi viên đạn trúng một con cá sẽ làm tăng tỷ lệ tiêu diệt cá thành công hơn so với những người chơi chỉ nhằm bắn những con cá lớn. Do đó, tích tiểu thành đại, nguồn lợi đem về từ việc tiêu diệt những con cá nhỏ sẽ chẳng kém gì việc bạn tập trung vào bắn một con cá lớn cả.

Kết Luận.

Đây là phương pháp mà những người mới chơi nên học tập ngay. Đặc biệt, nó rất hiệu quả với những người chơi vốn nhỏ, không có nhiều đạn và đang tập làm quen với choi game bắn cá.

QH88 – Sơn Tùng MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *