Chơi Keno – QH88

Keno một trong những trò chơi nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, bạn đã biết gì về Keno chưa? Cách chơi, kinh nghiệm chơi ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này cùng tìm hiểu ngay nhé.

Keno là gì

Keno là trò chơi xổ số dạng tự chọn số được quay ngẫu nhiên. Trò chơi này có nguồn gốc từ đất nước văn hóa trung hoa và chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 4/10/2021. Keno hiện đang được phát hành bởi Vietlott từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Giờ quay thưởng vào khoảng từ 6h00 đến 21h55. Mỗi kỳ quay sẽ kéo dài từ 5 đến 10 phút.

keno la gi
Keno là gì

Cách chơi Keno thường phổ biến

Dưới đây là một vài cách chơi Keno thường phổ biến nhất hiện nay cùng tham khảo:

Người chơi sẽ lựa chọn một bộ số từ 1 đến 10 số là tối đa để tham gia dự quay thưởng. Những con số này nằm trong danh sách số từ 1 đến 80. Mỗi lần bạn muốn tham gia chơi thì phải mua vé số ít nhất là 10.000 đồng.

cach choi keno thuong pho bien
Cách chơi Keno thường phổ biến

ví dụ: bạn chọn chơi muốn lựa chọn nhiều số để tham gia quay trong 2 kỳ mở thưởng thì số tiền cần bỏ ra sẽ là bội số của 20.000 đồng.

Chơi Keno lớn với nhỏ

Tham gia chơi Keno lớn với nhỏ, bạn sẽ lựa chọn đặt Lớn hoặc đặt nhỏ với giá trị vé như sau:

Keno lớn: Bạn sẽ giành chiến thắng nếu cược những con số trong tập hợp từ 41 đến 80 mà có tổng lớn hơn 13 trong 20 kết quả của 1 kỳ quay. Ví dụ: Bạn cược Keno lớn, và kết quả ra các con: 25, 47, 58,… trong 20 số chứa kết quả thì sẽ giành chiến thắng.

Keno nhỏ: Bạn sẽ lựa chọn những con số bằng hoặc lớn hơn 13 số thuộc tập hợp từ 1 đến 40 trong 1 kỳ mở thưởng. Ví dụ: Bạn sẽ giành thắng lợi nếu trong 20 số bạn chọn có trong kết quả và tổng của chúng lớn hơn hoặc bằng 13 như: 01, 14, 35, 24,…..

Chơi Keno Chẵn – Lẻ

Người chơi chỉ cần đặt cược Chẵn hoặc Lẻ với giá trị thưởng như sau:

Keno Chẵn: Người chơi chọn những con số bằng hoặc lớn hơn 13 số chẵn ở trong 20 kết quả của 1 kỳ quay thì sẽ giành chiến thắng. Ví dụ: Bạn chọn các con số như: 56, 47, 02,…

Keno Lẻ: Người chơi lựa chọn những con số có tổng nhỏ hơn hoặc bằng 13 số lẻ ở 20 kết quả cùng 1 kỳ quay. Ví dụ: Trong 20 số của KQXS Keno có những con số như: 44, 56, 14,….

Kinh nghiệm chơi keno siêu hiệu quả

Như các bạn đã biết dù chơi game gì đi nữa thì cũng cần kinh nghiệm và Keno cũng vậy dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm mọi người cần biết:

kinh nghiem choi ke no sieu hieu qua
Kinh nghiệm chơi keno siêu hiệu quả

Xem xét về xác suất trúng thưởng của các tầng

Đừng quên là Keno có rất nhiều bậc chơi, từ bậc 1 đến bậc 10. Giá trị giải thưởng được chia theo bậc chơi. Bậc càng cao giá trị giải thưởng càng lớn. Nhưng số càng ít cơ hội trúng càng cao, song giá trị trúng thưởng cũng càng nhỏ.

Ví dụ, chọn 1 bậc số thì bạn có thể trúng duy nhất và tối đa 20 nghìn đồng. Chọn 3 bậc số trúng cao nhất 400 nghìn đồng. 7 bậc số trúng cao nhất 40 triệu đồng. Còn bậc 10 số giá trị trúng thưởng cao nhất là 2 tỷ đồng.

Nên nhớ, giá trị giải thưởng càng cao xác suất trúng càng khó. Bạn có thể chọn cách chơi bậc thấp, nhưng số lượng tiền chơi nhiều thì khả năng thu lợi cũng không phải là thấp đâu nhé. Ví dụ bạn mua 50 nghìn cho 1 con số, nếu số đó trúng thì bạn đã được gấp đôi tiền rồi.

Xem lại tần suất xuất hiện của những con số ở kì quay gần nhất

Theo kinh nghiệm của những người chơi Keno, các con số ở kỳ quay gần nhất thường sẽ lặp lại ở kỳ quay tiếp theo. Bạn hãy để ý nếu có số nào đã xuất hiện ở kỳ quay gần nhất, thì con số ấy nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện. Ví dụ, ở dãy số trúng thưởng có số 23 thì ở kỳ quay tiếp theo con số này sẽ lặp lại trong dãy số trúng thưởng.

Sau mỗi kỳ quay, màn hình đều xuất hiện thống kê các con số lặp lại nhiều nhất ở các kỳ quay số gần nhất. Thực tế cho thấy, các con số trùng lặp ở các kỳ quay là rất phổ biến. Trong 100 kỳ quay, có con số xuất hiện tới… 40 kỳ quay.

Thử chọn những con số liên tiếp

Nếu để ý kết quả của các kỳ quay số, bạn sẽ dễ thấy những dãy số trúng thưởng thường xuất hiện các cặp số có tính nối tiếp nhau. Trong dãy số trúng thưởng gồm 20 số, thường xuyên thấy những cặp số nối tiếp nhau, chẳng hạn 32, 33, 34 hoặc 53, 54… Đây là điều người chơi nên lưu ý khi chọn dãy số cho mình.

Nắm rõ quy luật

Dân chơi Keno sành sỏi, có thời gian ngồi theo dõi các kỳ quay số đều phát hiện ra rằng, trong một ngày luôn có đoạn thời gian các dãy số trúng thưởng xuất hiện theo một quy luật. Cho nên, nắm bắt được quy luật đó là điều người chơi phải nhạy cảm nắm rõ. Tuy nhiên, quy luật này nếu có diễn ra thì cũng chỉ trong vòng 1-2 tiếng là sẽ được đổi sang quy luật mới. Do đó, nắm bắt khoảnh khắc là điều mỗi dân chơi Keno luôn phải có sự nhạy cảm cần thiết.

nam ro luat choi
Nắm rõ quy luật

Không nên chơi vượt quá giới hạn

Cách chơi Keno rất đơn giản, người chơi chỉ cần lựa chọn ngẫu nhiên từ 1-10 con số trong các số từ 01 đến 80. hệ thống máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 số trong tập hợp 80 số (01 – 80) trong 1 lần quay, người chơi sẽ dò với kết quả xổ này để biết mình có chiến thắng hay không.

Việc kiểm soát vấn đề tài chính khi tham gia chơi Keno là điều phải đặc biệt lưu ý. Bởi việc quay số nhanh chóng chỉ với 10 phút/lần, 95 kỳ/ngày từ 06:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần, thế nên có thể sẽ khiến bạn hao hụt tài chính đáng kể nếu không kiểm soát tốt.

Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết chia sẻ về Keno cùng với cách chơi cũng như một số kinh nghiệm chơi mong là qua bài viết này mọi người sẽ đọc hiểu và áp dụng thành công chúc các bạn thành công

Sơn Tùng MTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *