Con trai Hoài Linh bủn rủn,’Con gái’ Kim Tử Long khóc nghẹn nhận tin dữ về Phi Nhung

Con trai Hoài Linh bủn rủn,’Con gái’ Kim Tử Long khóc nghẹn nhận tin dữ về Phi Nhung giữa đêm, hé lộ tin nhắn Phi Nhung gửi từ viện; ‘Con trai’ Hoài Linh ‘bủn rủn’ nhận tin dữ từ Phi Nhung, Hoàng Bách nói lời động viên đầy xót xa…

Con trai Hoài Linh ‘bủn rủn’ nhận tin dữ từ Phi Nhung, Hoàng Bách nói lời động viên đầy xót xa

Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy với chia sẻ: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu chuyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Con trai Hoài Linh bủn rủn,’Con gái’ Kim Tử Long khóc nghẹn nhận tin dữ về Phi Nhung

Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ xác nhận  thông tin nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy với chia sẻ: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu chuyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.
phi nhung
Con trai Hoài Linh bủn rủn,’Con gái’ Kim Tử Long khóc nghẹn nhận tin dữ về Phi Nhung

Thậm chí, theo danh sách được cập nhật thì ban đầu Phi Nhung điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng sau đó phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

Vào chiều ngày 27/8, sau khi nghe tin nhận tin dữ từ Phi Nhung, nam ca sĩ Hoàng Bách và Lư Hoàng Gia Bảo – con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh đã đá có một bài đăng động viên đàn chị vượt qua thời điểm khó khăn này.
Về phía Lư Hoàng Gia Bảo, là người từng đồng hành với Phi Nhung trong nhiều show diễn, anh khẳng định Phi Nhung là người tốt và động viên ‘đàn chị’ vượt qua biến cố này: “Chị ơi thật khoẻ để chị em mình còn làm nhiều chương trình nha chị! Chị là người tốt! chị sẽ vượt qua!!!!”

‘Con gái’ NSƯT Kim Tử Long khóc nghẹn vì nhận tin dữ giữa đêm, hé lộ tin nhắn Phi Nhung gửi từ viện

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bình Tinh viết: “Chị 2 hứa là phải giữ lời với em nha, em cạn khô nước mắt rồi”. Đính kèm đó, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long còn tiết lộ tin nhắn giữa cô và đối phương cách đây không lâu, khi nữ ca sĩ nhập viện điều trị.
Trong tin nhắn, Bình Tinh hỏi thăm tình hình của đàn chị, được Phi Nhung trấn an: “Chị không sao, cũng thở như mẹ”, “Chị nằm viện trung ương nên không sao, chỉ tập thở thôi”, “Chị sẽ cố gắng, bệnh này ghê quá em ơi”. Khi Bình Tinh ngỏ ý vào viện chăm sóc cho Phi Nhung, nữ ca sĩ ngăn cản: “Bệnh viện này họ không cho vô, em chị vô 1 người thôi, em chăm sóc mẹ đi nha”
Đoàn Di Băng nói thẳng về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ, có phản ứng cực gắt với bình luận khiếm nhã
Ồn ào từ thiện thu hút được nhiều sự quan tâm của không chỉ cư dân mạng, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng vào cuộc và bày tỏ quan điểm cá nhân. Mới đây, Đoàn Di Băng đã có những chia sẻ thẳng thắn về ồn ào xoay quanh showbiz thời gian vừa qua.
phi nhung 1 1
Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân cho biết: “Người ta bảo những người tự bỏ tiền ra làm từ thiện như chúng tôi không đáng để được tung hô, người ta còn bảo chúng tôi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì người ta bậy quá không? Chúng tôi chỉ làm vì không đành lòng nhìn người dân khổ, chúng tôi chụp hình đăng lên để lan tỏa điều tích cực và để có “bằng chứng” bảo vệ mình trước những câu chửi “chúng mày đã làm từ thiện chưa”. Chúng tôi không đáng được tung hô nhưng cũng không đáng để bị nói như vậy. Ngưng nhé, tôi mệt rồi”.
Nguồn :techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *