Mbappe im lặng khi Messi sang PSG

Tiền đạo Kylian Mbappe không ấn Like trong bất kỳ bài đăng nào trên trang PSG, trái với thói quen của anh.

Kể từ video hé lộ lá cờ Argentina trong phòng thay đồ của CLB hôm 10/8, trang Instagram của PSG đã đăng 20 bài, đều về Lionel Messi. Kênh El Chiringuito thống kê Neymar và Sergio Ramos đã thích 14 bài trong số này, còn Angel Di Maria thích 10 bài.
Trái lại, số lượt tương tác của Mbappe bằng không.

Mbappe im lặng trước sự xuất hiện của Messi tại PSG. Ảnh: AFP.

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự không hài lòng của Mbappe khi PSG chiêu mộ Messi. Tiền đạo 22 tuổi là một trong số ít cầu thủ PSG chưa lên tiếng, chưa chúc mừng khi chủ nhân của sáu Quả Bóng Vàng đầu quân cho PSG.
Trong những phát ngôn đầu tiên của mình sau khi ký hợp đồng với PSG, Messi đã nhắc đến Mbappe. Anh nói: “Tôi rất vui, điều này thật điên rồ. Tại PSG, tôi sẽ sát cánh cùng Neymar và Mbappe, những cầu thủ giỏi nhất thế giới”.
 Còn một năm hợp đồng với PSG. Theo nhà báo Thibaud Vezirian của tờ L’Equipe, tuyển thủ Pháp đã nói với CLB rằng anh không muốn Messi có mặt tại sân Công Viên các Hoàng tử từ nhiều tháng trước.
oa
Mbappe im lặng trước sự xuất hiện của Messi tại PSG. Ảnh: AFP.
Vì thế, sau khi CLB mua Messi, Mbappe đã gửi yêu cầu chuyển nhượng đến ban lãnh đạo: Hoặc bán anh hè này, hoặc anh sẽ ra đi theo diện chuyển nhượng tự do hè năm sau
Trong cuộc họp báo hôm 11/8, Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi vì thế đã có ý “dằn mặt” Mbappe khi tuyên bố: “Mbappe đã nói là cậu ấy muốn đội bóng giàu sức cạnh tranh hơn.
Chúng tôi không thể làm gì hơn ngoài việc đưa Messi đến đây. Không ở đâu có một tập thể giàu sức cạnh tranh như ở đây. không có lý do để ra đi”.
Nếu rời PSG, điểm đến của cầu thủ số 1 nhiều khả năng là Real – đội bóng anh từng muốn chuyển đến năm 2018, sau khi Cristiano Ronaldo ra đi.
Tại sân Bernabeu,  và sẽ trở thành ngôi sao số một – điều anh không thể đạt được ở PSG với sự góp mặt của Neymar và bây giờ là Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *