Mơ không nhớ đánh con gì để dễ trúng nhất 

20211119 135922 351662 tai sao khi ngu lai.max 1800x1800 1

Mơ không nhớ đánh con gì để dễ trúng nhất 

Trong cuộc sống hẳn chúng ta cũng đã mơ rất nhiều lần, sau những nằm mơ 90 phần trăm là tất cả mọi người đều không được nội dung của giấc mơ. Những người chơi đánh lô lâu năm cho rằng, trong trường hợp nếu mà ngủ mơ không nhớ như thế này thì giấc mơ đó có thể mang đến may mắn cho mình. Vậy nếu trong trường hợp mơ không nhớ đánh con gì để có thể lấy may mang tài lộc về. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hết bài viết THỂ THAO QH88 để hiểu rõ hơn về cách chọn số may mắn theo giấc mơ này nhé!

Giải thích ý nghĩa nằm ngủ mơ mà không nhớ gì 

Giải thích về việc nằm mơ mà không nhớ gì 
Giải thích về việc nằm mơ mà không nhớ gì 

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong cuộc đời chúng ta dành đến một phần ba thời gian của chúng ta để ngủ. Thật ra vào mỗi lần ngủ chúng ta đều mơ, nhưng có thể đến lúc tỉnh dậy chúng ta không biết là mình mơ cái gì, và có thể là sẽ không nhớ rằng ở mình đã mơ. Cảm giác đó sẽ rất là khó chịu, khi không thể nhớ ra được mình đã mơ thấy gì, đôi lúc chúng ta sẽ phải mất một khoảng thời gian để gợi nhớ lại. Nhưng có những lúc chúng ta đã rất cố gắng, nhưng không thể nhớ bất cứ một điều gì liên quan đến giấc mơ cả.

Thật ra sẽ trường hợp như thế này,  là một hiện tượng khá phổ biến do cơ chế sinh lí của cơ thể sinh ra. Sau đây chúng tôi tổng hợp toàn bộ những cách đánh, và kinh nghiệm của các lô thủ khi nằm nằm mơ không nhớ đánh con gì. Đây sẽ là những kiến thức bổ ích và đầy ý nghĩa, cùng với những phương pháp giúp bạn đánh đâu thắng đó.

Không nhớ được nhiều chi tiết mơ khi tỉnh dậy  

Với giấc mơ này ai cũng rất nhiều, nó đó xảy ra khá phổ biến và mọi người nghĩ rằng đó là bình thường. Chính vì  những giấc mơ như thế này, mà rất khó để có thể xác định được con số mà bạn mơ, làm bạn hoang mang mà không biết nên chọn con số. Theo như thống kê của các lô thủ, lời khuyên làm bạn hãy nên họ một con lô bạch thủ là còn 02 và 20 chắc chắn bạn sẽ thắng đậm trong ngày.

Ngủ mơ mà không thể nhớ con số đã xuất hiện 

Ngủ mơ mà không thể nhớ ra con sô đã mơ trước đó 
Ngủ mơ mà không thể nhớ ra con sô đã mơ trước đó

Nếu khi bạn mơ thấy con số đề về, đến khi tỉnh dậy bạn không thể nhớ ra được, Nhiều người đã cảm thấy rất tiếc nuối và cố gắng nhớ ra. Nhưng thật sự rất khó, vì hầu hết chúng ta sẽ quên sạch khi chúng ta tỉnh dậy. Lúc này, tốt nhất là bạn nên cố gắng nhớ lại xem trong giấc mơ của mình, điều gì là mình có ấn tượng nhất. Rồi dựa vào điều đó để phân tích ra những con số liên quan đến yếu tố này.

Ví dụ: Mơ thấy một cái bóng đèn bị cháy, thì lúc này bạn sẽ đánh ngay con số 65. Còn nếu thật sự tìm mọi cách mà vẫn chưa thể nhớ ra nó thì hãy chọn ngay 72 – 42 cặp số này để đánh hôm đấy chắc chắn trúng liền tay.

Ngủ mơ quên hết sạch không nhớ 1 thứ gì 

Khi bạn tỉnh dậy bạn biết rằng mình đã trải qua một giấc mơ, nhưng hoàn toàn không biết rằng ước mơ là xảy những thứ gì. Bạn chỉ biết rằng là mình vừa mơ, khi đó những hình ảnh mờ ảo cứ hiện lên trong đầu bạn. Chắc hẳn lúc này bạn sẽ thắc mắc câu hỏi rằng nếu xảy ra ở trường hợp này thì mơ không nhớ về số nào ? 

Nếu muốn lời to và đánh chắc thắng chắc thì bạn nên chốt hạ con bạch thủ 79 – 87.

Ngủ mà quên mất khúc giữa của giấc mơ

Mộng báo mà quên mất khúc giữa trong giấc mơ 
Mộng báo mà quên mất khúc giữa trong giấc mơ 

Trường hợp này cũng rất hiếm gặp, đa phần là sẽ không nhớ một phân đoạn ở trong giấc mơ. Nhưng nếu tự dưng đoạn giữa giấc mơ mà bạn quên, mất giống như việc bạn đi mua một thứ gì đó nhưng không thể nhớ ra được giá mua đồ hết bao nhiêu tiền. Lúc đó  bạn chỉ nhớ được sự việc xảy ra lúc bạn đi mua và  lúc bạn đi về. Giấc mơ này không có gì đáng lo ngại, nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu nhé !

Bạn hãy chọn đánh ngay một con lô 45- 46 là vừa đẹp.

Mộng liên quan đến mơ không nhớ đánh con gì 

  • Nếu trong giấc mơ gặp bạn thấy mình đang đi trên đường mà không nhớ gì ngay lập tức đánh bộ 3 số 99, 00, 33.
  • Nếu trong giấc mơ của một dãy số địa chỉ nhà, mà bạn không bất kỳ số nào lô bạch thủ 21.
  • Mơ thấy số điện thoại trong giấc mơ của bạn, mà không nhìn rõ con số đó thì lập tức chọn ngay 5679.
  • Trong lúc mơ thấy mình đi chợ nhưng không nhớ ra đã mua gì,  thì cứ chọn luôn con số 7597.
  • Mơ mà không nhớ nổi hình ảnh nhưng vẫn nhớ nhớ âm thanh và giọng nói, thì chơi luôn con số 3820
  • Mơ thấy đang đi ngoài đường thì bỗng một đàn bò đi qua, nhưng không nhớ rõ là số lượng bao nhiêu con. Với giấc mơ này thì bạn đánh bộ ba 11 và 12 hoặc đánh lô là 17 – 71, xác suất để có thể trúng đậm rất là cao.

Lời kết tâm đắc dành cho người chơi 

Với bài viết trên, phần nào đã giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề việc mơ không nhớ gì. Bên cạnh đó mình cũng đã chia sẻ, rất kỹ và chi tiết về cách đánh khi nằm mơ không nhớ đánh con gì. Mong rằng bằng những cách mà mình đã viết ở bên trên khi bạn áp dụng sẽ có được những kết quả tốt.

XEM THÊM : Mơ thấy đi vệ sinh – Giải mã giấc mơ và con đề được gợi ý

XEM THÊM :Dự báo chính xác khi hôm nay đề về 111 hôm sau đánh con gì ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *