Vỡ Bát Ăn Cơm Đánh Con Gì?

Lam vo bat la diem lanh hay diem du

Vỡ Bát Ăn Cơm Đánh Con Gì? Điềm Báo Điều Gì?

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Mang đến điềm lành hay xấu? Những thắc mắc ở trên sẽ được THỂ THAOQH88  chúng tôi giải đáp ngay sau bài viết ở dưới đây.

Ý nghĩa khi làm vỡ bát cơm

Theo quan niệm xa xưa của những người phương Đông, khi làm vỡ bát xem là một điềm báo xui xẻo với những người làm vỡ. Đặc biệt, nếu làm vỡ vào những ngày đầu năm hay là đầu tháng sẽ mang cho mình về sự đổ vỡ hoặc chia ly trong những quan hệ với một ai đó. Chính vì vậy, những người mơ cần phải thận trọng để tránh gây ra hiện tượng vỡ bát trong những ngày này. 

Hình 1: Ý nghĩa khi làm vỡ bát cơm
Hình 1: Ý nghĩa khi làm vỡ bát cơm

Còn quan niệm của người Việt khi làm vỡ bát cơm mang điềm báo rất xấu- vỡ bát ăn cơm đánh con gì? và hiện nay đang còn nhiều gia đình rất kiêng cữ. Vì theo họ, khi người đàn bà mà có thai mà ăn phải những loại bát bị mẻ, vỡ thường mang lại những điềm xui xẻo. Và theo quan niệm của những người Trung Quốc họ cho rằng việc làm vỡ bát hay là những loại bình gốm sứ sẽ cũng mang điềm rất xấu.

Làm vỡ một chiếc bát cũ 

Sự việc này mang dự báo rằng thời gian tới bạn có thể sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển về sự nghiệp, ăn nên làm ra. Người xưa quan niệm rằng khi cái cũ không mất đi cái mới cũng sẽ không tới được nên việc làm vỡ bát cũ nói chung sẽ mang điều tốt. Tại một số những nước Phương Tây việc họ đập bỏ bát trong những ngày cưới hỏi được cho là đang đón chào những cuộc sống mới với nhiều thuận lợi.

Vô tình làm rơi và vỡ bát ăn cơm ăn hàng ngày

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Vô tình làm vỡ bát cơm hàng ngày có ý nghĩa dự báo cho mọi người bị bệnh được tai qua nạn khỏi. Theo quan niệm của những dân tộc hình ảnh chiếc bát mà ăn cơm hàng ngày bị vỡ đã giúp bạn đã tránh được những kiếp nạn.

Hình 2:  Vô tình làm rơi và vỡ bát ăn cơm ăn hàng ngày
Hình 2:  Vô tình làm rơi và vỡ bát ăn cơm ăn hàng ngày

Vì vậy bạn đừng quá nên lo lắng quá nhé, khi mà lỡ làm bể bát chén thực sự không đáng sợ như chúng ta cần vẫn thường hay nghĩ. Bạn hãy nên nghỉ đó chỉ là một sự vô tình và tin tưởng vào những vận may đang đến theo những lý giải trên của chúng tôi nhé.

Làm vỡ bát cơm khi ở tháng cô hồn 

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Vỡ đang trong tháng cô hồn là một trong những nhắc nhở cho bạn là bạn đang bị những kẻ khác làm hại và người đó có thể tới từ những thế giới tâm linh. Điều bạn cần nên làm chính là nên khấn vái xin ông bà ở gia tiên phù hộ che chắn hay nhờ những người thân giúp đỡ để có thể vượt qua được việc này. 

Làm vỡ chén bát vào tết ngày mùng 1 

Sự việc này có thể là sự một sự cảnh báo cho bạn về một năm làm ăn rất thất bại hay nhiều những vận đen có thể xuất hiện làm cho việc làm ăn, trong sự nghiệp của bạn sẽ bị ngăn trở.

Làm vỡ bát cơm vào những ngày tuần/ngày rằm/mùng 1 

Làm vỡ bát cơm vào những ngày đầu tháng- vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Bạn nên cần hạn chế tối đa về việc đầu tư một  tiền lớn vì khi đó rất bạn rất dễ mất mát làm bạn sẽ mất hết đi tài sản. 

Chính mình làm vỡ bát cơm cúng, thờ

Khi làm vỡ bát cơm cúng thờ- vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Sự việc này không hề tốt lành, theo quan niệm của những người có nhiều kinh nghiệm sắp tới khả năng của bạn sẽ có rất nhiều bất hòa trong những mối quan hệ làm ăn cũng như về tình cảm trai gái. Người làm vỡ bát này cần nên cẩn thận với tất cả những mối quan hệ mới, bởi vì rất dễ bị họ lừa gạt về tài chính hay có thể tác động xấu tới những mối quan hệ gắn bó lâu nay của bạn. 

Khi bạn làm vỡ nhiều bát cùng một lúc

Có ý nói trước cho bạn về những điều không thuận lợi, không may mắn trong công việc sắp tới dễ dẫn tới việc bạn bị mất chức vụ hiện tại hay mất việc do đến những sai sót không đáng có.

Vỡ bát ăn cơm đánh con gì để gặp may mắn?

Sau khi tìm hiểu về hiện tượng vỡ bát ăn cơm mang đến ý nghĩa gì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vỡ bát ăn cơm đánh số gì? Tùy từng vào trường hợp cụ thể, việc vỡ bát ăn cơm đánh con gì cũng sẽ khác nhau. Vậy hãy nên thử vận may của bạn qua tất cả những con số khi thấy vỡ bát nhé. Tham khảo những con số chuyên gia của chúng tôi đưa ra và thử ngay vận may của bạn thôi nào!

Hình 3: Vỡ bát ăn cơm đánh con gì để gặp may mắn?
Hình 3: Vỡ bát ăn cơm đánh con gì để gặp may mắn?

Khi chính bạn làm vỡ bát của bạn nhanh tay đánh ngay cặp số 67, 76.

Khi bạn làm vỡ phải bát của người khác nhanh tay đánh cặp số 57, 75.

Vô tình làm vỡ bát khi bạn đang ăn cơm- vỡ bát ăn cơm đánh con gì? Cặp số may mắn là 27, 72.

Vô tình thấy người khác làm vỡ bát của nhà bạn cặp số đưa bạn vào bờ là 53, 35.

Làm vỡ bát cơm thờ cúng- vỡ bát ăn cơm đánh con gì? nhanh tay quất ngay số 49, 94.

Khi bạn  làm vỡ một chén bát làm bằng đá cặp số mang lại may mắn là 07, 70.

Bạn làm vỡ đi một chiếc bát quý nhanh tay quất ngay số  01, 10.

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp về những hiện tượng mơ thấy vỡ bát ăn cơm đánh con gì?và ý nghĩa của hiện tượng đó. Hy vọng những người gặp phải điều ở như trên đọc được bài viết này của chúng tôi để hiểu và lựa chọn ra cho mình một con số may mắn nhé.

XEM THÊM :game bắn cá online

XEM THÊM : Mơ Thấy Ăn Trứng Vịt Lộn Đánh Con Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *